Thư khen

0 Vũ Đức Phùng
ANTĐ Kính gửi: Ông Giám đốc CATP Hà Nội / Ông Trưởng CAQ Hoàng Mai / Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô

Tên tôi là: Vũ Đức Phùng

Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại và sản xuất AHP, địa chỉ tại: số 773 Nguyễn Khoái, tổ 21, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Trong thời gian nửa đầu tháng 8-2013, công ty tôi phát hiện thất thoát một số lượng lớn giấy nhập khẩu chất lượng cao nhưng chưa xác định được đối tượng là ai. Sau đó tôi có làm đơn trình báo lên CAP Thanh Trì, Hoàng Mai sự việc trên. Nhận được thông tin, tổ công tác CAP Thanh Trì đã nhanh chóng tiến hành xác minh, thu thập tài liệu chứng cứ, rà soát ngay lập tức. Chỉ trong thời gian ngắn, tổ công tác đã làm rõ được đối tượng trộm cắp là nhân viên ngay trong công ty chúng tôi, được công ty giao cho nhiệm vụ trông giữ kho. Lợi dụng lòng tin này mà đối tượng đã thực hiện 7 vụ trộm liên tiếp với số tiền ước tính khoảng hơn 50 triệu đồng. Việc nhanh chóng làm rõ đối tượng đã giúp công ty tôi tránh được tình trạng hoang mang, nghi ngờ lẫn nhau trong nội bộ công ty. 

Qua đây cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Giám đốc CATP Hà Nội, ông Trưởng CAQ Hoàng Mai đã giáo dục, bồi dưỡng được thế hệ các CBCS nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm cao với công việc, tận tụy với nhân dân. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể CBCS CAP Thanh Trì đã nhanh chóng, kịp thời làm rõ được đối tượng. 

Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn tới tổ công tác CAP Thanh Trì gồm: Đồng chí Trung tá Trần Thanh Hải - tổ trưởng tổ CSHS, đồng chí Thiếu úy Phạm Quốc Sang - CSHS; đồng chí Thiếu úy Nguyễn Văn Công - CSHS là những người đã trực tiếp xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên. 

Trân trọng
Hà Nội ngày 27-8-2013

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top