Thu giữ 5.000 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Lực lượng chức năng Hà Nội phát hiện khoảng 5.000 sản phẩm là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, một số đã hết hạn sử dụng.

Chiều 8-5, Đoàn kiểm tra liên ngành do Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp với Đội Cảnh sát môi trường, CAQ Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính Công ty Cổ phần dịch vụ Thương mại và đầu tư Minh Tâm (địa chỉ số 47 phố Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa).

ảnh 1

Lực lượng chức năng thu giữ số lượng lớn thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Đây là công ty chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm nhập từ nước ngoài. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện khoảng 5.000 sản phẩm là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện công ty chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ của số hàng hóa trên. Cùng với đó là hàng trăm sản phẩm thực phẩm chức năng đã hết hạn sử dụng. Trong đó, có những sản phẩm thực phẩm chức năng đã hết hạn từ tháng 7-2017. Hiện, đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top