Thư cảm ơn

1 Nguyễn Anh Trí (Viện trưởng GS.TS.AHLĐ)
ANTĐ Kính gửi: Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội
Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta có sức khỏe để làm việc, để chia sẻ và đem lại hạnh phúc cho cộng đồng, cũng như cho chính mình. Hiến máu cứu người là một hành động thể hiện sinh động ý nghĩa đó.

Năm 2013, cả thế giới có khoảng 107 triệu người hiến máu góp phần cứu chữa, đem lại niềm tin, hy vọng sống cho hàng trăm, triệu người bệnh. Trân trọng ý nghĩa của hoạt động thiện nguyện này đối với sức khỏe của cộng đồng, Tổ chức Y tế thế giới, Hiệp hội người hiến máu Thế giới và Hội Chữ thập đỏ-Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế đã chọn ngày 14-6 hàng năm là “Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu”. Hưởng ứng ngày 14-6 năm nay, từ ngày 12 đến 15-6, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức hoạt động tôn vinh người hiến máu mang tên “Hành trình trái tim nhân ái Việt Nam” với sự tham dự của 100 người hiến máu tiêu biểu, đại diện của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Cũng trong ngày 14-6, đoàn viên thanh niên CATP Hà Nội đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia hiến tổng cộng gần 500 đơn vị máu.

Với sự biết ơn sâu sắc về những đóng góp của CATP Hà Nội đối với công tác tuyên truyền, tổ chức hiến máu; đặc biệt là sự chia sẻ, tạo điều kiện của CATP. Nhân Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu, Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương trân trọng bày tỏ lời cảm ơn tới ông Giám đốc CATP và những CBCS trực tiếp tham gia hiến máu. Kính chúc CBCS CATP Hà Nội luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Viện kính mong được tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của Quý đơn vị đối với công tác hiến máu tình nguyện trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Hằng

Xin bộ trưởng giao thông vận tải hãy đi thực tế trên đường cầu vượt từ bắc ninh đi fả lại ,đương quá xuống cấp mà trạm thu phí đường bộ vãn thu là sao .trông khi đó các chủ phương tiện đã nộp phí bảo trì đương bộ thì các chủ xe phải được sử dunhj dịch vụ có chất lượng đảm bảo an toàn giao thông chứ,đăng này đường toàn ổ voi ổ châu,tai nạn luôn dình dập.

Cùng chuyên mục
Top