Thư cảm ơn

0 Katsuyoshi Soma (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam)
ANTĐ Kính gửi:  Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội
Thay mặt Công ty TNHH Canon Việt Nam, chúng tôi xin cảm ơn Thiếu tướng đã quan tâm, chỉ đạo và khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc sử dụng website mạo danh Công ty TNHH Canon Việt Nam trong thời gian qua. Chúng tôi đã nhận được kết quả điều tra và sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm tạo tâm lý ổn định cho lao động người Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc tại công ty đồng thời sẽ chấn chỉnh hoạt động của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ để phòng ngừa những vụ việc tương tự.

Đặc biệt, chúng tôi xin khen ngợi tinh thần làm việc tích cực, nhanh chóng và hiệu quả của Phòng An ninh, tài chính, tiền tệ, đầu tư và Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP. Chúng tôi hiểu rằng để có được kết quả như vậy, hai đơn vị đã nỗ lực làm việc và vượt qua mọi khó khăn trong quá trình điều tra để tìm ra hai đối tượng vi phạm Nguyễn Thị Thu Hiền và Trần Văn Quân. Nhờ vào kết quả điều tra này, chúng tôi tin tưởng rằng công ty đã tháo gỡ được những hoài nghi trong nội bộ và lấy lại được hình ảnh, biểu tượng cũng như danh tiếng của mình.

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Thiếu tướng và cán bộ, chiến sĩ CATP Hà Nội. Mong tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ của CATP nhằm góp phần bảo đảm an ninh trật tự và môi trường đầu tư nước ngoài trên địa bàn Thủ đô.

Xin trân trọng cảm ơn!


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top