Thông tin mới nhất vụ cháy ở Trung Văn: Đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Đến 10h sáng nay 12-4, các lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy 5 thi thể nạn nhân trong vụ cháy xảy ra rạng sáng nay tại khu xưởng sản xuất thùng rác nhựa ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Theo đó, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ cháy, nâng tổng số nạn nhân tử vong là 5 người. Danh tính các nạn nhân đang được xác định. Trước đó, đến khoảng 9h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy và còn một số người khác đang mất tích.

ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là chị Trần Thị L (SN 1990, công nhân Công ty Môi trường 79), Lương Công M (SN 2014) và Lương Anh T (SN 2018). 3 nạn nhân có  quan hệ là mẹ con!

Hiện, các đơn vị đang tổ chức đưa thi thể các nạn nhân về Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Trước đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Ban Giám đốc CATP đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn. Trước mắt thành phố sẽ hỗ  trợ mỗi gia đình nạn nhân 10 triệu đồng để phục vụ việc tổ chức tang lễ; giao UBND quận Nam Từ Liêm chỉ đạo phường và các đơn vị liên quan tổ chức hỗ trợ, thăm hỏi và chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Giao CATP tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn, xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top