“Thổi bay” tâm trí chàng bằng những hành động táo bạo

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Hãy khuấy động đời sống tình dục của bạn và làm chàng bất ngờ bởi những hành động táo bạo của bạn trên giường:

1. Để chàng là người giữ thế chủ động

Nếu chàng là người giữ thế chủ động, chàng sẽ có dịp để thể hiện kĩ năng giường chiếu của mình. Bạn nói với chàng rằng hãy chứng minh khả năng của chàng. Chàng sẽ cảm thấy kích thích bởi đây như một thử thách bạn đặt ra cho chàng và chàng sẽ làm hết sức để làm bạn hài lòng.

2. Kéo dài mạn dạo đầu

Màn dạo đầu nóng bỏng sẽ giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn. Nhưng màn dạo đầu không chỉ bắt đầu trong phòng ngủ. Những tin nhắn ẩn ý hay cuộc trò chuyện gợi mở trong ngày… đều tạo nên hứng thú và tăng nhiệt cho cuộc yêu. Dành nhiều thời gian âu yếm, vuốt ve cơ thể của anh ấy cho đến khi anh ấy không thể chịu thêm được nữa. Chắc chắn đó sẽ là điều ngạc nhiên tuyệt vời nhất bạn dành cho chàng trên giường. 

 ảnh 1

3. Thưởng thức món tráng miệng trong phòng ngủ

Một chút trái cây, kem tươi đều sẽ mang lại những thú vị và bất ngờ mới cho bạn và chàng trong chuyện yêu. Hãy biến chúng trở thành những trợ thủ đắc lực giúp bạn khám phá cơ thể của nhau và có khoảng thời gian thật ngọt ngào bên nhau.

4. Để những ngón tay thỏa thích khám phá cơ thể chàng

Những ngón tay mềm mại của bạn có một sức mạnh không nhỏ. Bạn sẽ khiến chàng thích thú khi “thám hiểm” cơ thể chàng. Đặc biệt, hãy chú ý những điểm nóng trên cơ thể chàng sẽ giúp bạn mang lại trải nghiệm thật tuyệt vời cho anh ấy.

5. Những câu chuyện tế nhị

Hãy nói với chàng những điều bạn thích thú, khen ngời chàng và những điều bạn từng mơ tưởng đến. Bạn không cần cảm thấy ngại ngùng khi làm việc đó, hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa. Đó chính là cơ hội để chàng hiểu những tâm sự thầm kín của bạn.

6. Sử dụng đồ chơi tình dục

Tại sao bạn không thử làm mới đời sống chăn gối của mình bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục. Chàng sẽ rất hứng thú với ý tưởng mới này và sự tự tin của bạn sẽ lôi cuốn chàng vào cuộc yêu nồng nhiệt.

7. Tạo cho chàng những khoảnh khắc bất ngờ

Hãy dành tặng chàng một bất ngờ nho nhỏ sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng cách kéo thẳng chàng vào phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn không cần đẩy mọi việc đi quá xa. Chỉ một chút gần gũi, thân mật để chàng rũ bỏ căng thẳng sẽ khiến chàng biết ơn bạn rất nhiều. Đây là điều chàng sẽ không ngờ tới và còn giúp hai người thắt chặt sợi dây tình cảm.

8. Địa điểm cho cuộc yêu

Không gian và địa điểm yêu tạo cho chàng rất nhiều cảm xúc trong chuyện ấy. Đừng nên chỉ lặp đi lặp lại trong phòng ngủ sẽ khiến chuyện yêu nhanh chóng bị nhàm chán. Chàng sẽ cảm thấy rất hưng phấn khi được tận hưởng chuyện yêu cùng bạn trong một không gian hoàn toàn mới đấy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top