Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi đi cùng với người phụ nữ lạ mặt

0 TN
ANTD.VN -Buổi tối, nhiều người nhìn thấy chị Phương đi cùng một người phụ nữ lạ mặt trên xe khách tuyến Nghệ An - Hà Nội rồi mất tích bí ẩn suốt nhiều ngày nay. Hiện gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương để tìm kiếm.

Ngày 11- 6, ông Phan Văn Bình, Trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ mất tích bí ẩn. Hiện phía địa phương đang phối hợp với công an huyện Yên Thành cùng người thân tổ chức tìm kiếm.

Người mất tích là chị Nguyễn Thị Phương (SN 1998), trú tại xóm Trung Nam, xã Quang Thành. 

ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Phương (ảnh gia đình cung cấp)

Theo trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Vân (47 tuổi - bố của chị Phương), khoảng 20h30' ngày 8-6 nhiều người dân địa phương đã nhìn thấy chị Phương đi cùng một người phụ nữ lạ lên xe khách đi ra Hà Nội.

Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình, chị Phương được một người lạ chở đi. Đến nay, dù gia đình tích cực tìm kiếm vẫn chưa có tin tức.

Ông Bình thông tin thêm, chị Phương là con thứ 2 của gia đình và bị thiểu năng trí tuệ. Hiện gia đình đang làm đơn xét duyệt để chị được hưởng trợ cấp xã hội.

Sau khi nhận được trình báo, công an xã Quang Thành đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Yên Thành để cùng phối hợp điều tra, tìm kiếm chị Phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top