Thi tài năng Anh ngữ, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận 120 triều đồng

0 Phạm Phương
ANTD.VN - Sáng 6-1, Thành đoàn Hà Nội cho biết, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức giáo dục IDP -Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) tổ chức cuộc thi "Tài năng Anh ngữ học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ IV, năm 2020 - Your action, our world".

ảnh 1

Thành đoàn Hà Nội cho biết, năm 2020, cuộc thi Tài năng Anh ngữ được phát động với khẩu hiệu "Hành động của bạn - thế giới chúng ta" cùng chủ đề đang được quan tâm hiện nay: Rác thải nhựa trong cuộc sống hiện đại và bạo lực học đường.

Cuộc thi là một sân chơi uy tín, chất lượng cao, mang tính giải trí "học mà chơi, chơi mà học". Cuộc thi tập trung đánh giá kỹ năng tiếng Anh của thí sinh thông qua hai vòng: thi trực tuyến vòng loại (trên website: englishtalentcontest.vn) và kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình tiếng Anh trong vòng chung kết. Đây cũng chính là những kỹ năng hết sức cần thiết trong học tập cũng như môi trường làm việc toàn cầu hiện nay.

Trong các mùa trước, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 20.000 thí sinh là học sinh, sinh viên đến từ hơn 150 trường THPT, đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tổng giải thưởng hàng năm lên tới 3 tỷ đồng. Phần thưởng dành cho đội thắng cuộc trong vòng chung kết có giá trị trên 120 triệu đồng bao gồm tiền mặt, học bổng và quà tặng. 

Cuộc thi Tài năng Anh ngữ đã mang lại cho học sinh, sinh viên cơ hội để luyện tập và học hỏi cả về kiến thức, kỹ năng thiết yếu trong hội nhập quốc tế, khởi nghiệp sáng tạo. Ngoài ra, thí sinh tham gia chương trình đã có những trải nghiệm mới mẻ, trau dồi sự tự tin trong sử dụng Anh ngữ thông qua các phần thi hấp dẫn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top