Thi công đường dây viễn thông, 4 người bị điện giật tử vong

0 TN
ANTD.VN -Trong lúc các công nhân này đang tiến hành dựng cột bê tông thì bất ngờ cột đổ vào đường dây điện 35KV. Sự cố đã khiến dây điện đứt rơi xuống nhóm công nhân đang thi công.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào 17h chiều ngày 26-6, tại địa bàn xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Vào thời gian trên, một nhóm công nhân đang thi công dựng cột bê tông viễn thông.

ảnh 1Nơi xảy ra sự việc khiến 4 người tử vong

Trong quá trình làm, cột bê tông không may đổ đè đứt đường dây điện 35KV cung cấp điện cho một nhà máy gần đó. Sự cố đã khiến dây điện bị đứt rơi trúng nhóm công nhân đang làm. Hậu quả làm anh Trương Minh Tuấn (34 tuổi); anh Bùi Văn Tý (41 tuổi); anh Trương Văn Toàn (37 tuổi) và anh Trương Văn Quân (32 tuổi) bị điện giật tử vong tại chỗ và 2 công nhân khác bị thương.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa 2 nạn nhân bị thương đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để động viên và chia buồn với các gia đình nạn nhân.

Được biết, các nạn nhân đều trú tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp. Trong đó có anh Trương Minh Tuấn là cán bộ địa chính của xã.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top