Theo mẹ ra đồng, bé trai đuối nước thương tâm

0 TN - TH
ANTD.VN -Theo chị ra đồng cùng bố mẹ trong ngày hè, bé Hải không may sẩy chân ngã xuống cầu tràn. Khi người lớn phát hiện sự việc và đưa cháu bé đi cấp cứu thì đã muộn.

Sự việc đau lòng xảy ra vào sáng ngày 5-7, cháu Lô Văn Hải (SN 2011) trú bản Yên Hòa, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An, theo bố mẹ ra đồng làm việc.

Trong khi bố mẹ làm việc, Hải chơi cùng chị và không may sẩy chân ngã xuống cầu tràn. Khoảng 30 phút sau, không thấy con đâu, bố mẹ Hải tá hỏa đi tìm thì phát hiện con trai nằm dưới cầu tràn.

ảnh 1

Cầu tràn nơi cháu Hải gặp nạn (ảnh: LP)

Cháu bé ngay lập tức được vớt lên và đưa đi cấp cứu nhưng đã muộn. Được biết, cháu Hải là con út, gia đình cháu rất khó khăn. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. 

Trước đó, vào chiều ngày 4-7, cháu V.T.Ph (SN 2005) trú tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An theo bố mẹ ra đồng. Trong khi bố mẹ cháu đang làm việc bé Ph. chơi gần mương nước rồi không may bị ngã.

Phát hiện sự việc, người nhà lập tức vớt cháu Ph. lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, cháu bé đã tử vong.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top