Thêm những tấm lòng thơm thảo đến với hộ dân nghèo gặp khó trong "mùa" dịch Covid-19

0 MH
ANTD.VN - Gần 100 hộ dân nghèo, gặp khó khăn thời điểm dịch bệnh Covid-19 của phường phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã được các chiến sỹ Công an và nhà hảo tâm trao tặng những phần quà thiết yếu.

Tiếp “mạch” chia sẻ, giúp đỡ với người dân trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 25-4, Công an phường Yên Sở phối hợp cùng Tập đoàn Bitexco, đã tổ chức trao những phần quà thiết yếu đến 85 hộ gia đình là công dân của phường.

ảnh 1Các hộ dân được nhận quà tặng tại trụ sở công an phường

Thiếu tá Nguyễn Văn Tĩnh – Trưởng Công an phường Yên Sở cho biết, trước đó đúng 1 tuần, Công an phường cùng Mặt trận Tổ quốc phường và các cơ quan chức năng đã tổ chức trao trực tiếp 500 phần quà đến các hộ dân, tại khuôn viên trường THCS Yên Sở.

Qua rà soát, nắm bắt, Công an phường biết được vẫn còn nhiều hộ gia đình đang gặp khó khăn trong “mùa” dịch Covid. “Phải làm gì đó, sớm giúp người dân vơi bớt khó khăn”; tâm ý của Công an phường Yên Sở đã nhanh chóng nhận được sự tiếp sức của nhà hảo tâm là Tập đoàn Bitexco. Điểm khác biệt ở lần trao tặng quà này, là Công an phường vừa tiến hành trao ngay tại trụ sở, vừa cử các tổ công tác đến tận hộ gia đình người già yếu, cao tuổi.

ảnh 2Và được các chiến sỹ Công an đến tận nhà trao tặng

Bà Phạm Thị Hinh, trú ở tổ dân phố số 1 không giấu được cảm xúc của mình: “Người dân chúng tôi tri ân các anh Công an lắm. Các anh vừa vất vả trong công tác đảm bảo ANTT, phòng chống dịch bệnh, vừa là nhịp cầu nối với các nhà hảo tâm, thậm chí đóng góp cả tấm lòng, vật chất, để giúp đỡ nhân dân. Mỗi phần quà nhận được, chúng tôi thêm thấm thía, và ý thức hơn nữa trách nhiệm của người dân luôn đồng lòng ủng hộ lực lượng Công an”.

Chỉ huy Công an phường Yên Sở cho biết, trong những ngày tới, Công an phường sẽ tiếp tục rà soát; và tham mưu, đề xuất cấp có thẩm quyền, cũng như vận động nhà hảo tâm giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Mục tiêu đặt ra là, sẽ không hộ gia đình nào, không cá nhân nào, bị bỏ lại phía sau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top