Thêm nhiều sự trợ giúp gia đình chị Hải Yến- nạn nhân vụ TNGT hầm Kim Liên

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Sau 3 đêm diễn vở “Bão tố Trường Sơn” để quyên góp ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, nhân viên Nhà hát Kịch Việt Nam bị tử nạn tại hầm chui Kim Liên, số tiền ban tổ chức (BTC) nhận được là 305.170.000 đồng. Toàn bộ số tiền này đã được nhà hát trao tận tay gia đình chị Hải Yến với mong muốn san sẻ bớt khó khăn, đau thương và mất mát.

Chia sẻ về sự xúc động khi nhận được sự quan tâm của Nhà hát Kịch Việt Nam, anh Quang - chồng chị Yến phát biểu: “Hiện tại, sức khoẻ của tôi không tốt nhưng vẫn cố gắng để nuôi dạy các con. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Nhà hát, đến các nhà hảo tâm và khán giả đã chia sẻ sự mất mát của gia đình tôi”.

Anh Quang cũng cho hay, con gái lớn của anh chị đã trở lại trường đại học và đi làm thêm giúp đỡ gia đình. Rủi cho em là sau ngày trở lại trường, em đã bị kẻ gian đánh cắp chiếc xe máy mượn của cậu.

Con trai 13 tuổi của anh Quang hiện mắc chứng tự kỷ đã được ngôi trường em đang học ủng hộ hai năm học phí. Tuy cả gia đình đang rất vất vả nhưng tất cả các thành viên gia đình đang cố gắng để mạnh mẽ, sống tốt hơn.

ảnh 1

Nhà hát Kịch Việt Nam trao số tiền 300 triệu đồng tới gia đình chị Hải Yến

Chị Đinh Thị Hải Yến sinh năm 1976, là nhân viên phục trang của nhà hát kịch Việt Nam. Ngoài ra, chị còn tham gia một vài vai quần chúng trong các vở kịch của nhà hát. Ngày 1/5, chị và một người bạn của mình đang di chuyển tại hầm Kim Liên thì bị một lái xe uống rượu bia đâm phải, gây tử vong.

Chị Yến có hoàn cảnh khó khăn. Chồng chị làm việc tự do, thu nhập không cao, bấp bênh. Con gái chị hiện là sinh viên năm 2 đại học, trong khi con trai thứ hai lại bị bệnh từ nhỏ.

Trong cảm nhận của đồng nghiệp, chị Yến là một người hiền lành, lạc quan, luôn hết mình và tỉ mỉ với công việc. Đám tang của chị có hàng nghìn người đến viếng, rất nhiều nước mắt đã rơi trong thương tiếc, xót xa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top