Thêm một bệnh viện ở Hà Nội phong tỏa căng tin do công ty Trường Sinh cung cấp suất ăn

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Sau Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nội tiết Trung ương, đến lượt Bệnh viện Hữu Nghị cũng quyết định phong tỏa tạm thời khu vực căng tin và cách ly 15 nhân viên của công ty Trường Sinh làm việc tại đây.

ảnh 1Bệnh viện Hữu Nghị đóng cửa tạm thời nhà ăn do có nhân viên công ty Trường Sinh làm việc

Theo thông tin từ Bệnh viện Hữu Nghị, Công ty TNHH Trường Sinh - đơn vị cung cấp suất ăn, nước sôi vào Bệnh viện Bạch Mai và hiện đang là ổ dịch Covid-19 lớn nhất Hà Nội với 24 ca mắc, cũng chính là đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Hữu Nghị.

Vì thế, Bệnh viện Hữu Nghị đã thực hiện các biện pháp cách ly khẩn cấp và lấy mẫu xét nghiệm đối với 15 nhân viên của công ty Trường Sinh đang làm tại đây. Kết quả cho thấy, toàn bộ 15 nhân viên này âm tính với virus SARS-CoV-2.

Theo PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị, hiện nhóm nhân viên này của Công ty Trường Sinh vẫn đang được tiếp tục cách ly để phòng chống Covid-19, theo quyết định của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, Bệnh viện Hữu Nghị cũng đã cho đóng cửa, phong tỏa tạm thời toàn bộ khu vực căng tin bệnh viện.

Nhằm đảm bảo cách ly nghiêm ngặt, Bệnh viện Hữu nghị đã thực hiện các biện pháp rào chắn khu vực cách ly, kiểm soát người ra vào khu vực căng tin, nhà ăn; đồng thời tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực nhà ăn, căng tin bệnh viện; tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top