Thanh niên nghi ngáo đá tự phóng hỏa đốt nhà

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Người dân phát hiện ngôi nhà bốc cháy và có một nam thanh niên đang định nhảy từ trên cao xuống đất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 30-3, tại nhà ông Vũ Xuân M, thuộc khu 3, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngọn lửa cháy từ tầng 2 của ngôi nhà đã báo cho lực lượng cứu hỏa. Ngay sau khi có mặt, lực lượng chữa cháy địa phương đã triển khai đội hình, phương tiện dập lửa.

ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa đã khống chế nam thanh niên nghi bị ngáo đá

Trong khi đang dập lửa, lực lượng cứu hỏa đã phát hiện một nam thanh niên cởi trần đang có ý định nhảy từ trên tầng 2 xuống đất. 

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã nhanh chóng bơm đệm hơi, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ khống chế nam thanh niên, không để xảy ra nguy hiểm.

Sau 20 phút vừa chữa cháy vừa khống chế nam thanh niên đưa xuống đất an toàn lực lượng cứu nạn xác định người này có biểu hiện bị ngáo đá.

ảnh 2

Lực lượng chữa cháy dập lửa tại tầng 2 của ngôi nhà

Ngay sau đó, lực lượng Công an sở tại đã có mặt tại hiện trường thực hiện các công tác cần thiết, đồng thời đưa nam thanh niên đến trạm y tế để phục hồi sức khỏe. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân cháy được xác định là do nam thanh niên này tự tay đốt vì “phê” ma túy đá sau khi sử dụng.

Rất may vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản thiệt hại không đáng kể.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top