Tay gôn người Mỹ bị vợ bạo hành vì thi đấu xuống phong độ

0 Minh Hạnh (Theo People)
ANTD.VN - Krista Glover, vợ của tay gôn chuyên nghiệp Lucas Glover ở Florida (Mỹ) đã bị bắt hôm 12-5 với cáo buộc cố ý tấn công chồng và mẹ chồng.

Krista Glover đã được tại ngoại vào sáng hôm sau, sau khi nộp một khoản tiền 2.500$ bảo lãnh. Cô bị kết án với các tội danh bạo lực gia đình và chống lại người thi hành công vụ, sẽ phải ra tòa vào ngày 31-5 tới.

ảnh 1

Vợ chồng Lucas và Krisa Glover

Cặp vợ chồng đã xảy ra tranh cãi khi Lucas Glover xuống phong độ trong mùa giải The Players. Khi mẹ của tay gôn, bà Hershey Glover, cố gắng giải quyết mâu thuẫn này, Krista đã tấn công mẹ chồng và cả chồng mình khi anh can ngăn cô.

Lucas đã khai với cảnh sát rằng Krisa thường trở nên bạo lực mỗi lần anh thi đấu không tốt, liên tục gọi anh là kẻ thua cuộc và dọa sẽ mang các con bỏ nhà đi nếu anh còn tiếp tục như vậy.

Lucas Glover đã xác nhận thông tin này trên tài khoản Twitter của mình. Anh viết: “Vào ngày 12-5, mẹ và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột khiến cảnh sát phải can thiệp. Mọi người đều ổn. Chỉ có một điều đáng tiếc, mặc dù Krista đã bị bắt giữ, nhưng chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi hệ thống tư pháp có thể giải quyết những gì đã thực sự xảy ra và Krista hiểu rõ những sai phạm của mình trong vấn đề lần này. Chúng tôi rất biết ơn các bạn đã tôn trọng không gian riêng tư khi chúng tôi việc giải quyết vấn đề không may này”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top