Tàu cá tiền tỷ bốc cháy khi chuẩn bị ra khơi

0 TN
ANTD.VN -Tàu cá cùng nhiều ngư cụ trị giá tiền tỷ đang chuẩn bị ra khơi thì bất ngờ bốc cháy. Dù được lực lượng PCCC khống chế ngọn lửa nhưng con tàu vẫn bị thiệt hại nặng nề.

Vụ cháy xảy ra vào 22h đêm 5-8, tại phường Quỳnh Lập, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, tàu cá số hiệu NA 95959 của một ngư dân đã được chuẩn bị xong ngư cụ để ra khơi thì bất ngờ ngọn lửa bùng lên từ thân tàu.

Phát hiện đám cháy, người dân cùng các thuyền viên tìm cách dập lửa và thông báo đến đội PCCC số 4. Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sỹ PCCC cùng phương tiện chuyên dụng, hỗ trợ có mặt để khống chế đám cháy.

ảnh 1

Đám cháy bùng lên nhanh chóng thiêu rụi tàu cá có giá trị tiền tỷ

Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô, tàu cá có nhiều đồ dễ bắt lửa nên phải mất 1 tiếng sau đám cháy mới được khống chế. Lúc này toàn bộ ngư cụ máy móc thiết bị trên con tàu đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tại hiện trường, nhiều đồ vật bị cháy đen, bước đầu xác định tài sản máy móc trên tàu bị thiêu rụi ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng. Rất may, thời điểm xảy ra cháy, các thuyền viên đã kịp thoát ra ngoài nên không có ai bị thương. Nguyên nhân về đám cháy đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top