Tận tụy vì nhân dân phục vụ

0 Quang Trường- Đức Tuấn
ANTD.VN - Nhằm tri ân những người có công với đất nước, trong những ngày vừa qua, CAH Mê Linh, Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi động viên thương binh và thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

CAH Mê Linh đã đến thăm và tặng quà các gia đình bà Lỗ Thị Lung (SN 1942), là thân nhân liệt sỹ; ông Vũ Duy Lễ (SN 1958) là thương binh, cùng trú ở xã Yên Bài, huyện Mê Linh, bà Trần Thị Hữu (SN 1941), là thân nhân liệt sỹ; các ông Lỗ Tiến Trang (SN 1953), Vỹ Duy Thạch (SN 1948), cùng ở xã Yên Bài là thương binh.

Thay mặt gia đình, bà Lỗ Thị Lung đã cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy CAH Mê Linh đã thường xuyên thăm hỏi, quan tâm chia sẻ đông viên gia đình.

ảnh 1

CAH Mê Linh tặng quà cho thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ

Ngay sau khi tặng quà, CAH Mê Linh đã tổ chức làm căn cước công dân cho bà con và thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Thượng tá Vũ Đức Lập, Phó trưởng CAH Mê Linh cho biết: “Qua rà soát, CAH biết được một số người dân trong đó có thân nhân liệt sỹ và thương binh có nhu cầu cấp căn cước công dân, CAH đã mang máy móc, cử cán bộ đến tận nhà làm thủ tục cấp căn cước công dân cho bà con, để họ không phải di chuyển đến CAH. Cùng với việc làm căn cước công dân, đơn vị còn tặng quà tri ân những người có công nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ”.

ảnh 2

CBCS - CAH Mê Linh làm thủ tục cấp căn cước công dân tại nhà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh

Ông Vũ Duy Thạch cho biết: “Được các đồng chí Công an đến tận nhà làm thủ tục cấp căn cước công dân, tôi thấy đây là việc làm thiết thực, tạo thuận lợi cho người dân không phải di chuyển đến trụ sở CAH ở quá xa nơi ở để làm. Tôi cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy CAH Mê Linh. Việc làm này đã thể hiện trách nhiệm, tinh thần tận tuy vì nhân dân phục vụ của các chiến sỹ CAH đối với người dân”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top