Tận hưởng cảm giác trẻ trung bằng cách duy trì đời sống tình dục

0 G.B (Theo DM)
ANTD.VN - Trong một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến của 1.000 người trưởng thành, một số người trên 50 tuổi cho biết rằng, họ cảm thấy như được trở lại với thời thanh xuân nếu trong vòng một tháng họ làm “chuyện ấy” ít nhất 4 lần, tập thể dục 16 lần.

ảnh 1

Khảo sát này do các nhà khoa học thuộc công ty chuyên cung cấp dụng cụ chỉnh hình y khoa Neo G ở Anh thực hiện. Họ nhận thấy thành phố Chelmsford, thống kê trung bình cho thấy những người trung niên, cao niên ở đây luôn cảm thấy trẻ hơn tuổi thật của mình khoảng 15, 16 tuổi, nếu so sánh với cuộc sống người đồng trang lứa ở nơi khác. Tiếp theo là thành phố Plymouth và Manchester, cư dân trẻ hơn khoảng 14 tuổi.

Những người tình nguyện có độ tuổi trên 50 cho biết họ duy trì tuổi trẻ bằng cách quan hệ tình dục ít nhất 4 lần mỗi tháng, tốt nhất là nên điều độ mỗi tuần 1 lần, tập thể dục ít nhất 16 lần mỗi tháng, thỉnh thoảng tham gia các kỳ nghỉ, chuyến dã ngoại, dành thời gian cho bạn bè, vuốt ve thú cưng.

Nghiên cứu cho thấy chính đời sống tinh thần luôn tươi trẻ và các hoạt động từng được nhiều nghiên cứu khác chứng minh là có lợi cho thể chất, ví dụ như tình dục và thể thao. Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng vuốt ve thú cưng, đi nghỉ, gặp gỡ bạn bè và dành thời gian riêng để gần gũi người bạn đời cũng khiến mọi người cảm thấy trẻ ra rất nhiều. Trước đó, các nhà khoa học từ Đại học Wollongong (Australia) chứng minh tình dục đều đặn thậm chí giúp ngăn ngừa các căn bệnh về trí nhớ, bao gồm Alzheimer - vốn là nguyên nhân tử vong sớm hàng đầu ở nước này.

Nghiên cứu này cho thấy, ở bất cứ lứa tuổi nào, bạn cũng cần chăm sóc bản thân và tận hưởng những điều tốt nhất trong cuộc sống. Hãy cố gắng hoạt động, duy trì cuộc sống tình dục, dành thời gian cho bạn bè và gia đình để tận hưởng những lợi ích của cảm giác trẻ trung.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top