Tắm sông, nam sinh lớp 4 đuối nước thương tâm

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Theo các anh trong làng ra sông tắm, trong lúc vui chơi, H. không may sa vào chỗ nước sâu và bị đuối nước, tử vong.

Ngày 18-5, Ban giám hiệu trường tiểu học Lĩnh Sơn, xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, cho biết, chiều trước đó một ngày, một nam sinh lớp 4 của trường này bị đuối nước khi tắm trên sông Lam.

Theo đó, vào chiều 17-5, em Nguyễn Văn H. (học sinh lớp 4B) trường tiểu học Lĩnh Sơn theo hai anh trong làng ra sông Lam đoạn chảy qua xã Lĩnh Sơn tắm mát. Trong lúc tắm, em H. không may sa vào chỗ nước sâu và bị đuối nước.

ảnh 1

Mới đầu hè nhưng liên tiếp có nhiều học sinh bị đuối nước khi đi tắm ao, sông, suối (ảnh minh họa)

Phát hiện sự việc, nhiều người đã lập tức ứng cứu nhưng khi được đưa lên bờ H. đã tử vong. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và ban giám hiệu nhà trường đã có mặt để chia buồn và động viên gia đình em H.

 Trước đó, vào ngày 15-5, em Hồ Sinh H. (học sinh lớp 8) trường THCS Quỳnh Phương cùng nhóm bạn đi tắm biển ở khu vực phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai.

Trong lúc tắm, H. không may bị cơn sóng lớn cuốn ra xa và mất tích. Phát hiện bạn bị nạn, mọi người đi cùng đã tri hô, kêu cứu. Nghe tiếng kêu, nhiều người chạy đến tìm cách cứu H. nhưng bất thành.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể của H. được tìm thấy cách nơi bị nạn khoảng 4km.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top