Tắm sông cùng chị gái, bé trai sẩy chân đuối nước thương tâm

0 TN
ANTD.VN -L. ra sông gần nhà tắm cùng chị gái, tuy nhiên, trong lúc nô đùa và không may bị trượt chân khiến bé trai này chìm ngỉm rồi mất tích.

Tối ngày 20-5, UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết, chính quyền cùng với người dân đang nỗ lực lặn tìm cháu bé 10 tuổi mất tích trên khúc sông chạy qua địa bàn.

Theo đó, vào lúc 15h chiều cùng ngày, bé L. (10 tuổi) trú xóm 3 cùng chị gái và nhóm bạn đến khúc sông ở xóm 6, xã Quỳnh Thanh tắm và chơi đùa.

Rất đông người dân tập trung theo dõi việc tìm kiếm cháu L. (clip: P.Đông)

Do không biết bơi nên trong lúc chị và nhóm bạn ra sông tắm thì L. chỉ quanh quẩn chơi ở mép bờ. Không may, bé trai này sẩy chân rơi xuống nơi nước sâu và chìm ngỉm.

Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng tri hô người ứng cứu. Tuy nhiên, khi người lớn có mặt thì bé L. đã chìm hẳn xuống sông. Ngay sau đó, rất đông người dân đã ra hiện trường, chèo thuyền, lặn sông tìm kiếm thi thể cháu bé.

ảnh 1

Khúc sông nơi cháu L. sẩy chân rơi xuống rồi mất tích

Do khúc sông dòng sông rộng, sâu, có nước chảy nên việc tìm kiếm khá khó khăn. Đến 22h tối cùng ngày, thi thể cháu L. vẫn chưa được tìm thấy. Người dân đã kéo điện để phục vụ cho việc tìm kiếm cháu bé.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình L. khá khó khăn, bình thường cậu bé này ở nhà với mẹ và chị gái, bố đi làm ăn xa. Hiện công tác tìm kiếm cháu bé vẫn đang được tiến hành.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top