Tài xế xe tải gặp tai nạn thương tâm

0 Hiền Linh
ANTD.VN - Quá trình xử lý sự cố đối với chiếc xe tải, anh Nguyễn đã bị cả đống cát trên thùng xe ụp xuống, và không thoát được ra ngoài.

Ngày 7-5, Công an huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị bước đầu đã xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn (SN 1988, trú tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi). Trước đó, khoảng 16h30 ngày 6-5, một nhân công đang xúc cát ở bãi cát của hộ gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng tại xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi, giật bắn mình khi phát hiện một cẳng chân người thò ra từ đống cát.  Bới rộng đống cát, nhân chứng đầu tiên này nhận thấy đó là thi thể nam giới trong tư thế người bị gập. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng làm rõ, sáng 5-5, anh Nguyễn điều khiển xe tải chở cát đến hộ kinh doanh vật liệt xây dựng ở xã Vĩnh Tiến. Trong khi thao tác, một bánh xe bị lún vào chỗ đất mềm rồi bị nghiêng. 

Anh Nguyễn vừa tìm cách thoát xe, vừa dùng búa gõ chốt thùng xe, bất ngờ bị thành thùng xe văng vào người và khối lượng cát trên xe đổ ập xuống, đè lấp.

Không thấy anh Nguyễn quay về, chủ xe liên lạc không được, đến chiều hôm ấy đi tìm, phát hiện chiếc xe tải “mắc” trong bãi cát. Nghĩ rằng anh Nguyễn bỏ đi đâu đó nên chủ xe thuê người kéo chiếc xe khỏi đám lầy rồi di chuyển về nhà. Vụ việc đang được Công an huyện Kim Bôi tiếp tục điều tra, xác minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top