Suýt "hỏng súng" vì tự đeo bi vào dương vật để cải thiện "chuyện ấy"

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Lao động (Hà Nội) cho biết, gần đây có nhiều quý ông đeo bi vào dương vật vì nghĩ sẽ giúp tăng khả năng làm “chuyện ấy” nhưng hệ quả là nhiều người đã phải trả giá đắt.

ảnh 12 viên bi bằng thủy tinh do bệnh nhân M. tự đặt vào dương vật mình được bác sĩ lấy ra

Mới đây, anh M. (38 tuổi, ở Hà Nội) đến phòng khám vì đau ở dương vật và nhờ bác sĩ lấy hai viên bi mình tự đặt vào. Anh này thú thật cách đây 6 tháng, vì muốn “chiều vợ” tốt hơn, anh đã lấy quai cốc thủy tinh, mài nhẵn các đầu thành hình lục giác sau đó tự đặt vào dương vật mình. Khi lấy dị vật, bác sĩ phát hiện trong dương vật bệnh nhân đã có nhiều mủ. 

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, những trường hợp tự tìm cách làm tăng kích cỡ dương vật như anh M. không phải hiếm gặp và không ít trường hợp gặp nạn vì điều này. Lý do vì nhiều nam giới cho rằng đeo bi vào dương vật giúp làm tăng kích thước, tăng sự chà xát nên tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, giúp cải thiện “chuyện ấy”.

Song thực tế việc bệnh nhân tự đặt bi vào dương vật rất gây nhiễm trùng và các biến chứng nguy hiểm khác, thậm chí là nguy cơ lây truyền HIV, viêm gan B... Cũng theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, chất lượng “yêu” không phụ thuộc hoàn toàn vào dương vật to hay nhỏ mà chính là sự hòa hợp giữa hai người về tâm sinh lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top