Súp lơ xanh giảm nguy cơ ung thư gan

0 Thanh Thủy (Theo DM)

ANTĐ Ăn súp lơ xanh 3-5 lần một tuần có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư gan, ngoài ra thực phẩm này cũng có thể giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt và ung thư ruột. 

ảnh 1
Theo các chuyên gia dinh dưỡng Đại học Illinois tại Hoa Kỳ, súp lơ xanh có tác dụng chống lại sự phát triển của gan nhiễm mỡ gây ảnh hưởng tới gan và thậm chí là ung thư gan. Việc ăn nhiều chất béo, chế độ ăn giàu đường và dư thừa mỡ trong cơ thể làm tăng sự phát triển gan nhiễm mỡ, có thể dẫn đến các bệnh như xơ gan và ung thư gan. Nghiên cứu đã chỉ ra, súp lơ xanh, rau cải bắp có chứa các hợp chất hoạt tính sinh học, có thể cản trở sự tích tụ mỡ trong gan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top