Sự thật về cái chết của đôi trai gái dưới lòng hồ Đồng Đò

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong lúc đi bơi cùng nhóm bạn, đôi nam nữ tách ra bơi riêng và mất tích. Ngày hôm sau, thi thể đôi nam nữ được phát hiện dưới lòng hồ trong tư thế nắm chặt tay nhau...

Chiều 28-5, chỉ huy CAH Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, sáng cùng ngày, các đơn vị cứu nạn, cứu hộ huyện Sóc Sơn đã trục vớt được thi thể đổi nam nữ nghi bị đuối nước tại đập Đồng Đò, xã Minh Trí.

ảnh 1

Thi thể đôi nam nữ được phát hiện

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đau lòng xảy ra vào trưa 27-5, một nhóm thanh niên nam nữ khoảng 9 người đi phượt đã ra đập Đồng Đò, xã Minh Trí tắm. Quá trình bơi lội dưới hồ, đôi nam nữ này tách ra bơi riêng và một lúc sau thì bỗng dưng mất tích.

Ngay sau đó, nhóm bạn đã bơi khắp hồ tìm kiếm nhưng không thấy nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp tìm kiếm đôi nam nữ, tuy nhiên vì nước sâu nên không có kết quả.

Đến sáng ngày 28-5, người dân đã phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cạnh nhau dưới lòng hồ. Các đơn vị cứu nạn, cứu hộ của huyện Sóc Sơn đã trục vớt thi thể của đôi nam nữ và bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Danh tính của đôi nam nữ tử vong được xác định là anh Bùi Văn T. (SN 1990) và chị  Đinh Tuyết M. (SN 1991), ở Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top