Sốc: Bé sơ sinh bị chôn sống suốt 8 giờ vì người mẹ 15 tuổi tưởng con đã chết

0 Gia Vinh (Theo Mirror)
ANTD.VN - Đứa bé sinh non ra đời trong nhà tắm bị lầm tưởng là đã chết vì không khóc và bị người nhà đem chôn ngay ở vườn sau cho tới khi cảnh sát phát hiện ra.

Cảnh sát đã đến sau khi nhận được một cú điện thoại nặc danh, thông báo về cái chết của một đứa trẻ sơ sinh. Khi đến căn nhà ở Canarana, miền tây Brazil, họ đã tìm thấy dấu vết của một khoảng đất mới được đào bới ở sân sau. Khi tới gần, một sỹ quan đã nghe thấy tiếng động rất khẽ bên dưới đất.

ảnh 1

Cô bé đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được chăm sóc tích cực

Nấm mộ sâu chừng 50cm. “Chúng tôi tưởng sẽ tìm thấy thi thể, mà không ngờ rằng đứa bé vẫn sống”, cảnh sát trưởng João Paulo Bezerra do Nascimento  nói, “Đó đúng là một phép màu, vì đã 8 tiếng kể từ khi họ chôn cô bé”.

Người mẹ, một thiếu niên Brazil gốc Ấn mới 15 tuổi khai rằng cô chỉ có một mình trong nhà tắm khi chuyển dạ và đứa trẻ đã rơi đập đầu xuống sàn. Khi không thấy cháu khóc, Kutz Amin, cụ ngoại mới 57 tuổi cho rằng cô bé đã chết và bọc bé vào một tấm vải để chôn ở sân sau theo đúng phong tục.

Cô bé đã lập tức được đưa tới bệnh viện, còn cụ của cô bé bị cảnh sát bắt ngay sau đó với cáo buộc cố ý giết người. Phiên tòa dự kiến diễn ra ngày 8-6.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top