Sợ bị mắng, 3 học sinh tiểu học rủ nhau ăn lá ngón tự tử

1 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Lỡ lấy đồ chơi của các em mầm non, khi cô giáo hỏi Dìa, Xồ và Rê đã thừa nhận. Lo sợ cô giáo nói với bố mẹ khiến mình bị mắng, 3 em này đã rủ nhau ăn lá ngón tự tử. Hậu quả khiến 1 em tử vong, 2 em còn lại nguy kịch.

Ngày 7-9, thông tin từ phòng Giáo dục huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ba học sinh tiểu học ở xã N.N ăn lá ngón. Danh tính các nạn nhân gồm: Xồng Bá E, Xồng Bá C, Xồng Bá P cùng 8 tuổi và là học sinh lớp 3.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 6-9, sau buổi khai giảng, trường mầm non phát hiện bị mất một số đồ chơi nên các cô giáo đến lớp tiểu học để hỏi xem có ai lấy thì trả lại.

E, C và P đã thừa nhận việc đã lấy đồ chơi ở lớp học mầm non. Cô giáo cho biết sẽ báo cáo lên trưởng bản và phụ huynh về sự việc. Lo sợ bố mẹ biết thì mình sẽ bị trách mắng nên ba em này đã rủ nhau vào rừng hái lá ngón ăn.

Do bị trúng độc nặng nên khi mọi người phát hiện em Xồng Bá E đã tử vong. C và P được mọi người đưa đến cơ sở y tế cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Rất may, được cấp cứu kịp thời nên hiện hai em này đã qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục.

Được biết, E, C và P là ba anh em có quan hệ họ hàng với nhau. 
* Tên các nạn nhân đã được thay đổi

bình luận(1 bình luận)

20x20thy thy

Với trẻ em nghiêm khắc quá đôi khi dễ dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Minh nhớ hồi mới đi dạy hs lớp 5 lấy trộm điện thoại và tiền của mình, mình chỉ bắt thóp là bé đã khai rồi, mình chỉ nhắc nhở để bé trả lại đồ cho cô và xem đó là bí mật giữa 2 cô trò. Sau này bé vẫn là một đứa trẻ ngoan, không bao giờ tái phạm nữa.

Cùng chuyên mục
Top