"Say nắng" người yêu của bạn thân

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Ai mà nói trước được bạn sẽ không bị "cảm nắng" với bạn trai của cô bạn thân nhất với mình?

Vậy nếu bạn rơi vào tình huống khó xử đó, bạn sẽ hành động thế nào? 

Không nên gây ấn tượng với anh ta

Bạn cần nhớ rằng anh ấy là người yêu của cô bạn thân. Bạn không nên gây ảnh hưởng đến tình bạn giữa hai người vì chuyện này. Bởi vậy, không cần trang điểm thật đẹp hay thay đổi kiểu tóc khi gặp anh ấy. 

Không nên tiếp cận gần với anh ấy

Chỉ nên giữ giới hạn ở mức độ tình bạn mà thôi, nếu bạn "cảm nắng" anh ấy, bạn không nên tiếp cận gần hơn với người ta vì điều này có thể tổn thương nhiều người. Đừng đi chơi riêng với anh ấy mà không có cô bạn thân của mình ở đó. 

Giải tỏa cảm xúc

Bạn cũng có quyền bộc lộ cảm xúc của mình nhưng có một cách tốt hơn đó là trút hết tâm sự của bạn vào nhật kí cá nhân, hoặc chia sẻ điều đó với cha mẹ, bạn bè để tìm lời khuyên hữu ích.

ảnh 1

Tình bạn quan trọng hơn

Luôn nhớ rằng tình bạn giữa bạn và cô ấy quan trọng hơn rất nhiều, bạn có thể chỉ "cảm nắng" trong chốc lát. Nếu bạn cố ý chiếm lấy trái tim của anh ấy thì bạn sẽ mất đi một người bạn tốt.

Không nên đục nước béo cò nếu họ chia tay

Nếu họ chia tay và bạn sẵn sàng làm người thay thế, rất có thể bạn sẽ mất đi cả hai người đó. Hãy chỉ nên đứng ngoài cuộc và an ủi cô bạn thân của mình.

Cân nhắc lời nói

Đôi khi bạn có thể lỡ miệng nói ra những điều ngốc nghếch mà bạn sẽ cảm thấy hối tiếc sau đó. Vì vậy hãy cẩn trọng trong từng lời nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top