Sẩy chân khi đang khoan đá nổ mìn, người đàn ông tử vong

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Anh Dũng đang trèo lên vỉa đá khoan lỗ để nhồi thuốc nổ thì bất ngờ sẩy chân rơi xuống. Do vết thương nặng nên anh Dũng tử vong sau đó.

Sự việc xảy ra các đây 2 ngày trên địa bàn xã Châu Cương, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An khiến một người đàn ông trên địa bàn bị ngã tử vong khi đang khoan lỗ nhồi thuốc nổ để phục vụ cho quá trình khai thác đá.ảnh 1Không may trượt chân khi đang làm việc khiến anh Dũng bị ngã và tử vong (ảnh minh họa)

Trước đó, khoảng 10h ngày 4-6, anh Vi Văn Dũng (SN 1981) trú tại xã Châu Cường, là công nhân một công ty khoảng sản trên địa bàn đang khoan lỗ để nhồi thuốc nổ phục vụ cho quá trình khai thác đã tại công ty thì không may sẩy chân.

Sự việc khiến anh Dũng bị rơi xuống dưới, chấn thương rất nặng và tử vong sau đó. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc. Được biết, gia đình anh Dũng khá khó khăn, người đàn ông này là lao động chính trong gia đình. Hiện anh Dũng đã lấy vợ và có 2 người con nhỏ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh Dũng được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top