Sau trận nhậu, giám đốc doanh nghiệp bị tưởng lầm… bắt cóc trẻ em

1 T.M
ANTD.VN - Sau khi liên hoan với bạn bè, anh Phạm điều khiển ô tô hỏi đường, và bị người dân hiểu nhầm bắt cóc trẻ em.

Ngày 4-6, đại diện CATP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị bước đầu xác minh, làm rõ thông tin về sự việc “bắt cóc trẻ em”, xảy ra tại tổ 3, phường Ỷ La, TP. Tuyên Quang.

Theo đó, khoảng 20h20 ngày 31-5, CAP Ỷ La, TP. Tuyên Quang nhận được tin báo của người dân về việc đang xảy ra vụ bắt cóc trẻ em tại địa bàn tổ 3. Lập tức, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, tiến hành xác minh, điều tra.

Kết quả điều tra bước đầu xác định: tối 31-5, anh Phạm (27 tuổi, trú ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) là giám đốc một doanh nghiệp; sau khi liên hoan cùng bạn bè tại quán “King Seafood” thuộc tổ 3, phường Ỷ La, do say rượu (nồng độ cồn đo được là 0,361mg/1L khí thở), đã điều khiển xe ô tô đi nhầm vào đường ngõ gần đó.

Do không biết đường ra, anh Phạm đã dừng xe trước cửa nhà bà Nguyễn để hỏi đường. Khi đó, có 4 cháu nhỏ đang ngồi tại phòng khách nhà bà Nguyễn đã chỉ đường cho anh Phạm.

Anh Phạm lên xe ô tô, điều khiển ra hướng đường Trường Chinh thì cháu N.H.M (SN 2009) đã chạy theo xe anh Phạm để chỉ đường. Thấy vậy, anh Phạm dừng xe lại, mở cửa ô tô bảo cháu M lên xe và chỉ đường cho mình. Vừa đi được vài mét, người dân chặn xe lại và hô hào anh Phạm bắt cóc trẻ em, đồng thời báo tin đến cơ quan Công an.

“Kết quả kiểm tra, xác minh ban đầu vụ việc trên không có dấu hiệu của tội phạm. Hiện, CATP Tuyên Quang đang tiếp tục củng cố hồ sơ để giải quyết sự việc theo quy định của pháp luật”, đại diện CATP Tuyên Quang thông tin.

bình luận(1 bình luận)

20x20vuong ton

Nếu chỉ là hỏi đường thì cần gì bắt con người ta lên xe ô tô của mình và chở đi. Không bắt cóc thì cũng có ý đồ đen tối với trẻ em.

Cùng chuyên mục
Top