Sắp tổ chức hội chợ việc làm cho lao động về nước đúng hạn

0 An Nhiên
ANTD.VN - Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, tháng 10 tới, hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước sẽ được tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản. 

ảnh 1

Hội chợ việc làm thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản

Trung tâm lao động ngoài nước cho biết, với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, cơ quan này sẽ phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, TP HCM sẽ tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước vào ngày 4-10-2018.

Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản đóng trên địa bàn các tỉnh, thành phố trên và các khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Hội chợ việc làm sẽ kết nối trực tuyến với các Trung tâm dịch vụ việc làm của các tỉnh, TP sau để người lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu phỏng vấn online: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, TP. HCM.

Ban Tổ chức cho biết, từ nay đến ngày 4-10-2018, người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật bản theo chương trình IM Japan về nước có thể đăng ký tham gia hội chợ qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước” hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm dịch vụ việc làm nêu trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top