Sập giàn giáo siêu thị đang xây dựng, 1 người tử vong

0 Nguyễn Mạnh
ANTD.VN -Vào khoảng 9h15 sáng nay (27-5), đã xảy ra một vụ sập giàn giáo công trình đang thi công xây dựng siêu thị Hải Hậu tại xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, khiến ít nhất một người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, giàn giáo tại công trình đang xây dựng bị đổ sập, gây ra một tiếng động lớn. Nhiều người bị mắc kẹt bên trong. Nghe tiếng la hét cầu cứu thảm thiết của các công nhân tại đây, nhiều người dân địa phương đã chạy tới giúp đỡ các nạn nhân.

“Tôi đang đi xe máy đến nhà một người bạn ở xóm Xuân Lập chơi, khi tới gần khu công trình tôi nghe tiếng động lớn rồi sau đó là tiếng la hét, kêucứu. Tôi thấy vậy liền chạy tới. Trước mặt tôi là một cảnh tượng kinh hoàng, rất nhiều người đang bị vật liệu xây dựng, sắt thép đè lên người. Tôi cùng rất nhiều người khác cùng tìm cách cứu họ ra đưa đi cấp cứu. Một người tử vong tại chỗ”, một người dân địa phương kể lại.

Tại hiện trường, một phần giàn giáo bê tông của cầu thang lên tầng 2 của công tình bị sập. Các công nhân và người dân địa phương phải cố gắng phá những mảng bê tông để đưa các nạn nhân mắc kẹt ra ngoài. Đến trưa cùng ngày, vẫn còn nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để cứu hộ các nạn nhân. Được biết, công trình đang xây dựng có diện tích 1000m2, do một người dân tại địa phương làm chủ.

Hiện, công an huyện Hải Hậu vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng thực hiện công tác cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top