Sáng sớm, cháy rụi ki ốt vừa nhập hàng về bán dịp Tết

0 T.M
ANTD.VN - Khoảng  4h sáng nay (12-1), hỏa hoạn đã xảy ra tại ki ốt bán bánh kẹo, nước giải khát trên địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Thời điểm trên, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bắc Giang tiếp nhận thông tin xảy ra cháy tại cửa hàng tạp hóa (kinh doanh bánh kẹo, nước giải khát) Phượng Đông ở phố Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam.  

ảnh 1Lực lượng chức năng phá cửa, triển khai phương án chữa cháy, cứu hộ

Ngay lập tức, 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn và gần 30 cán bộ, chiến sĩ đã được điều động đến hiện trường. Lực lượng quân đội đóng trên địa bàn huyện cũng huy động 2 xe chữa cháy nhanh chóng có mặt.   

Được sự phối hợp của Công an huyện Lục Nam, Công an xã Phương Sơn và chính quyền cơ sở, người dân, đến khoảng 5h30, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. 

Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản chưa kiểm đếm. Được biết, gia chủ vừa nhập nhiều hàng hóa để bán dịp Tết Nguyên đán. Lực lượng chức năng đã kịp thời di chuyển nhiều tài sản ra khỏi khu vực cháy, đồng thời “cứu” được 40 triệu đồng tiền mặt để tại cửa hàng. Nguyên nhân xảy ra cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.       

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top