Sản phẩm Hoàn Thủy Khang nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng

0 A.H
ANTD.VN - Ngày 22/10/2017, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”. Sản phẩm Hoàn Thủy Khang đã vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”, do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế trao tặng.

Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm vì sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Giải thưởng còn góp phần ghi nhận và khuyến khích phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật. Nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

ảnh 1

Đại diện công ty lên nhận Huy chương Vàng cho Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Để lựa chọn ra 105 sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng các tiêu chí về sản phẩm, kinh doanh, về tính xã hội nhân văn (giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng) và tính kinh tế (có hiệu quả kinh tế, sức cạnh tranh cao, có tiềm năng xuất khẩu), Hội đồng Giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và sự sáng tạo của các doanh nghiệp, trong việc nâng cao chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam, cũng như rất hoan nghênh sự nỗ lực đưa thực phẩm chức năng đến gần hơn với người nghèo trong cả nước, giúp họ vượt qua khó khăn và bệnh tật của các đơn vị”.

ảnh 2

Tại Lễ trao giải, sản phẩm Hoàn Thủy Khang đã vinh dự nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng cao quý này đã góp phần khẳng định những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm Hoàn Thủy Khang đã hỗ trợ chị em phụ nữ chấm dứt các triệu chứng điển hình như “khô hạn”, bốc hỏa, nám tàn nhang… giúp chị em vui vẻ tự tin, nâng cao hạnh phúc gia đình. Điều đó cũng góp phần trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sự ra đời của Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang đã khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trước đây, đồng thời tăng cường những chất chiết thảo dược quý giúp đạt được kết quả tốt nhất và an toàn 100% không gây phản ứng phụ.

Chứng nhận sản phẩm Hoàn Thủy Khang phù hợp với quy định về an toàn thực phẩm

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 27381/2017/ATTP-XNCB.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top