Rủ nhau đi chơi hồ thủy lợi, 4 học sinh đuối nước thương tâm

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Khoảng 13h chiều 9-5, một nhóm 6 em học sinh trường THCS Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã bị đuối nước tại hồ thủy lợi khiến 4 em tử vong.

4 nạn nhân tử vong gồm: Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền (đều học lớp 9E) và Phạm Văn Nguyên (lớp 8A). 2 em được cứu sống là Thân Đức Thành và Nguyễn Thị Thanh Ngân (đều học lớp 9E) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức. 

Theo thông tin ban đầu, do buổi chiều được nghỉ học, nên nhóm học sinh này đã rủ nhau đi dã ngoại và đến chơi tại hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Đắk Búk So. Trong lúc chơi, một em đã bị trượt chân xuống hồ và cả nhóm đến cứu rồi xảy ra sự cố đáng tiếc.

Người dân và các y bác sỹ đưa các em học sinh đến bệnh viện cấp cứu

Người dân địa phương phát hiện ra sự việc đã lập tức đến cứu và đưa các nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức để cấp cứu, nhưng chỉ có em Thành và em Ngân sống sót. 

Các em học sinh bị đuối nước được cấp cứu tại bệnh viện

Ngay sau đó, lãnh đạo UBND huyện Tuy Đức đã đến thăm và hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 2 triệu đồng. Hiện vụ việc đã được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top