Rơi xuống ruộng ngập nước sau mưa, bé gái 22 tháng tuổi tử vong

0 TN - TH
ANTD.VN -Chơi cùng chị và không may bị rơi xuống ruộng ngập nước sau cơn mưa, dù được phát hiện và cứu lên nhưng bé Ng. vẫn tử vong sau đó.

Ngày 4-7, thông tin từ UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có vụ đuối nước khiến bé 22 tháng tuổi tử vong thương tâm.

Sự việc xảy ra vào trưa cùng ngày, cháu Nguyễn Kim Ng. (22 tháng tuổi) trú xóm Hoàng Lồ, xã Đô Thành ở nhà chơi cùng chị. Trong lúc chơi đùa, bé Ng. không may bị rơi xuống ruộng lúa ngập nước sau cơn mưa.

ảnh 1

Ruộng lúa nơi cháu Ng. gặp nạn (ảnh: ĐT)

Ngay lập tức, người nhà phát hiện, cứu cháu Ng. lên bờ và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào chiều ngày 3-7, cháu Huỳnh Thị T. (học sinh lớp 3) trường tiểu học Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cùng bạn đến đập tràn thuộc bản Nga My tắm. 

Trong khi tắm, các bạn có người lên về trước, người lên sau nên không ai phát hiện T. gặp nạn. Đến chiều, gia đình không thấy T. về nên mới đi tìm và phát hiện thi thể cháu bé nổi lên ở đập nước. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cháu T. về cho gia đình tổ chức mai táng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top