TP.HCM

Rơi lầu trong tòa nhà Bitexco, nữ sinh tử vong

2 Tấn Thuận
ANTD.VN - Một nữ sinh mặc đồng phục rơi từ tầng 3 của tòa nhà Bitexco, quận 1 xuống dưới sàn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì chấn thương quá nặng.

Thông tin ban đầu, đêm 27-3, nhiều người trong tòa nh2 Bitexco, phường Bến Nghé, quận 1 nghe tiếng động mạnh. Sau đó, mọi người đến kiểm tra thì phát hiện một nữ sinh nằm bất động tại khu vực thang cuốn tầng trệt tòa nhà.

ảnh 1

Nữ sinh được sơ cứu tại chỗ nhưng đã tử vong

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ tòa nhà đã báo cho cơ quan chức năng và gọi các y bác sĩ cấp cứu cho nữ sinh. Tuy nhiên nữ sinh này đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với ban quản lý tòa nhà, trích xuất camera để điều tra nguyên nhân vụ việc.  

bình luận(2 bình luận)

20x20Thiem T

Ko bàn tới cứu được hay ko, Bitexco( nhất VN) mà ko huấn luyện cho bảo vệ kỷ năng xử lý tình huống như làm băng ca tạm (nên có sẳn), số đt khẩn... để bé nằm đau khóc tôi quặng lòng... hy vọng các nhà đầu tư lưu ý sau này

20x20Hồng Xiêm

Nhiều người chết oan vì không được sơ cứu kịp thời. Nhìn thái độ lãnh đạm, thờ ơ xung quanh thấy thật tội nghiệp cho cô bé. Nếu con của ai đó trong cơn nguy kịch ở 1 nơi khác, họ có cầu mong những người chứng kiến cứu giúp hay không? Nam mô a di đà Phật! Cầu mong linh hồn cô bé sớm siêu thoát!

Cùng chuyên mục
Top