Quý ông 55 tuổi bị "vợ bé" dùng dao cắt phăng dương vật vì ghen tuông

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Phát hiện ông T. (55 tuổi) có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ thứ ba, “vợ bé” của ông này, trong cơn ghen, đã dùng dao gọt hoa quả cắt đứt dương vật của người tình, sau đó còn chạy đến tận bệnh viện đe dọa sẽ… cắt tiếp.

ảnh 1Các bác sĩ nối dương vật bị cắt gần đứt lìa cho người đàn ông 55 tuổi

Sáng nay, 15-2, PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức thông tin cho biết, mới đây Trung tâm tiếp nhận bệnh nhân nam, 55 tuổi, vào viện trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.

Theo lời kể của bệnh nhân, ông này có 1 đời vợ đã ly hôn, hiện sống với một người phụ nữ khác. Trong thời gian sống cùng “vợ bé”, ông lại có quan hệ tình cảm với người phụ nữ thứ ba.

Phát hiện sự việc, “vợ bé” lên cơn ghen tuông và đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của ông. Thậm chí, khi ông nhập viện để phẫu thuật, chị này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ... cắt tiếp.

Tiếp nhận bệnh nhân T., các bác sĩ Trung tâm Nam học đã cấp cứu, bảo toàn thành công “của quý” cho ông. Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian, tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi. Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt. Hiện bệnh nhân đã được xuất viện.

Các bác sĩ cho biết, thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.

Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nilon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch. Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.

Đối với dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên thì người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top