Phim Hollywood dạy bạn điều gì về tình yêu?

0 Minh Minh (Theo AWT)
ANTĐ Hãy tỉnh táo và đừng bao giờ quá tin vào những viễn cảnh tình yêu mà những bộ phim tình cảm lãng mạn vẽ ra cho bạn.

Dưới đây là những bài học bạn có thể rút ra từ đó:

1. Em làm anh trở nên hoàn thiện hơn

Hãy tỉnh táo và đừng để chàng hạ gục bạn nhanh chóng bởi những câu nói đầy lãng mạn kiểu như “Em làm anh trở nên hoàn thiện hơn”, “Anh đã thuộc về em ngay từ cái nhìn đầu tiên”… Hai người là một nửa của nhau, vì vậy, bạn sẽ cảm thấy như anh ấy bổ sung cho những khiếm khuyết của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên là chính mình chứ không phải thay đổi thành một người khác.  

ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Một ngày nào đó chàng hoàng tử của mình sẽ đến

Rất nhiều cô gái độc thân vẫn tự nhủ với bản thân điều này mỗi ngày. Hãy bỏ suy nghĩ không mấy tích cực này ngay bạn nhé. Đừng ngồi chờ đợi một chàng trai hoàn hảo sẽ xuất hiện vào một ngày không xa. Hãy chủ động và tích cực hơn để tìm một nửa đích thực của mình.

3. Chỉ cần yêu là đủ

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau là đủ và mọi chuyện sẽ diễn ra thật tuyệt vời sau đó như trong các bộ phim tình cảm. Để duy trì tình yêu dài lâu tiến tới hôn nhân và sau đó là đám cưới vàng, bạn và nửa kia cần phải hi sinh, nhượng bộ, thỏa hiệp và rất nhiều sự kiên nhẫn. 

4. Phụ nữ thường yêu những người đàn ông cô độc

Bạn thường cảm động bởi nhân vật nữ chính yêu chàng trai cô độc, trái tim từng bị tổn thương nhưng bên trong họ là những người tuyệt vời. Hãy lí trí hơn một chút bởi yêu những chàng trai này không tuyệt vời như bạn tưởng. Họ cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc trở nên khó khăn và không chắc chắn như tính cách của họ. Do vậy, cho dù yêu thích những bộ phim như “Chạng vạng” hay “Người đàn bà đẹp” đến mấy, hãy giữ khoảng cách với những người đàn ông khó gần, khó chịu và gắt gỏng.

5. Theo dõi nửa kia

Nếu là fan hâm mộ các bộ phim tình cảm, bạn sẽ thấy những hành động như đi theo, đọc trộm email, xem trộm tin nhắn, đột nhập nhà nàng… vô cùng lãng mạn. Nhưng thực tế thì không như vậy. Thử tưởng tượng nửa kia làm như vậy với bạn, bạn chắc chắn sẽ sợ phát khiếp.

6. Chia tay không phải điều quá tệ

Có điều bạn thường nhận thấy rằng các nhân vật trong phim khi chia tay với người yêu thường lấy lại tinh thần rất nhanh. Dường như chia tay chẳng phải chuyện gì quá to tát. Trên thực tế, đổ vỡ tình cảm khiến bạn đau khổ trong một thời gian trước khi có thể vượt qua và bước tiếp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top