Phát hiện "quảng cáo sản phẩm Navigout, Mr Sun không đúng bản chất" trên một số website

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Hai loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navigout và Mr Sun đang bị nhiều website quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng…

ảnh 1Cục ATTP cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm

Ngày 29-4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế phát đi thông tin cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navidout trên một số website.

Cụ thể, thời gian vừa qua, trên các website http://goutvn.khopchackhoe.com/

http://benhgut.biquyetsongkhoe.asia/1?gclid=EAIaIQobChMI0baDytDz6AIVCVZgCh3YWAQ1EAAYBCAAEgLUpPD_BwE; https://dongy.thaythuocgiadinh.online/navigout?gclid=EAIaIQobChMI_oK1lNDz6AIVD9iWCh2bHAUOEAAYASAAEgKSt_D_BwE có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Navigout  không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại IAC (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên và sẽ công khai kết quả xử lý.

Ngày hôm qua, 28-4, Cục ATTP cũng cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr Sun trên website https://flashsale.mrsun.vn.

Theo đó, trên website https://flashsale.mrsun.vn đang có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr Sun không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH PiMoon Quốc tế (xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top