Phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy trên đèo Bảo Lộc

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Chiều ngày 23/6, các cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai và tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục nghiệp vụ cần thiết nhằm xác định nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trên đèo Bảo Lộc.

Trước đó, vào trưa 22/6, một người phụ nữ đi hái măng trên đèo Bảo Lộc tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy dưới vực sâu. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an Thị trấn Đạ M’ri và Công an huyện Đạ Huoai cùng lực lượng bảo vệ tổ dân phố thị trấn Đạ M’ri đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định là nam giới (khoảng 70 tuổi) nằm dưới vực sâu (cách đường đèo Bảo Lộc khoảng 15 m) và đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy nặng

Trên người nạn nhân mặc áo khoác màu đen, quần đùi màu đen – sọc xanh và có 1 quần tây dài đắp trên thi thể. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có 1 đôi dép, 1 chai nước và 1 bịch xốp (bên trong có khẩu trang và khăn tay). Sau khi nhận được thông tin, đã có một số người dân tìm đến nhận dạng. Tuy nhiên, do thi thể nạn nhân đã bị phân hủy nặng nên vẫn chưa thể xác định được danh tính.

Liên quan đến vụ việc, có thông tin nói cách đây khoảng 1 tháng, một người đàn ông luống tuổi tới uống nước tại quán cà phê trên đỉnh đèo Bảo Lộc, sau đó có gửi lại quán chiếc xe máy hiệu Honda Wave màu đỏ BS 49K1-195.93, hẹn chiều trở lại; tuy nhiên đến nay, chủ nhân chiếc xe máy vẫn chưa quay lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top