Phát động Chiến dịch "Online vui - Vùi Covid-19"

0 Minh Hiển
ANTD.VN - Ngày 24-4, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) và Mạng lưới Quản trị Quyền Trẻ em phối hợp với Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) phát động chiến dịch truyền thông trực tuyến “Online vui - Vùi Covid-19”. Chiến dịch có sự hỗ trợ tài chính của Tổ chức Cứu trợ trẻ em Quốc tế (SCI) và các thành viên Mạng lưới Quản trị Quyền trẻ em Việt Nam.

Theo đó, Chiến dịch “Online vui - Vùi Covid-19” sẽ diễn ra trên trang Fanpage Lan tỏa yêu thương và nhóm Chuyện nhà mình với các hoạt động chính bao gồm: 2 buổi trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia: “Online vui - Vùi Covid-19 - Đồng hành cùng con an toàn trên môi trường mạng” và “Kiểm soát sao cho vừa?” diễn ra lần lượt vào lúc 10h đến 11h30 ngày 26-4-2020 và 30-4-2020 nhằm giúp bố mẹ cùng con chia sẻ các cách thức sử dụng internet một cách hiệu quả và an toàn.

Đồng thời ra mắt các ấn phẩm, bài viết xoay quanh chủ đề An toàn internet như: 10 Tips đồng hành cùng con, 5 điều cha mẹ nên nói với con để đồng hành cùng con sử dụng internet an toàn trong mùa đại dịch Covid-19, cách phát hiện và phòng tránh các thủ đoạn lừa đảo, bắt nạt, xâm hại trên mạng, bảo mật thông tin cá nhân, cách sử dụng internet thông minh và lành mạnh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top