Phẫn nộ cảnh mẹ dạy con gái 2 tuổi hút thuốc lá và uống cà phê

0 Mai Loan (Theo DailyMail)
ANTĐ Một bà mẹ Romania đã gây phẫn nộ cho dư luận, sau khi một đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy người này đang dạy cô con gái 2 tuổi hút thuốc lá và uống cafe như người lớn.
Anh Gabriel Burulea (30 tuổi) hiện đang sống ở Australia đã quyết định gửi đơn ra tòa xin ly hôn và đòi quyền nuôi con gái Magdalena Burulea (2 tuổi) sau khi phát hiện một đoạn video cho thấy người vợ ở quê hướng dẫn và khuyến khích cô con gái của họ hút thuốc. 

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này khẳng định còn dạy con mình uống cà phê khi hai mẹ con cùng sống tại ngôi nhà ở Bughea de Sus, quận Arges, miền Nam Romania.
ảnh 1
Bé gái 2 tuổi được mẹ dạy hút thuốc


“Tôi có rất ít cơ hội tìm được một công việc tốt đủ để nuôi sống gia đình ở Romania, vì vậy cả hai vợ chồng đều thống nhất để tôi đến Australia, nơi tôi lao động cật lực và mỗi tháng đều gửi tiền về cho gia đình. Nhưng tôi đã thực sự thấy sốc khi đọc tin tức và nhìn thấy hình ảnh con gái mình hút thuốc lá trên báo chí Rumania”, anh Gabriel cho biết.

Ngay sau đó, anh Gabriel đã bỏ việc và lập tức trở về nhà để yêu cầu lời giải thích từ vợ. Tuy nhiên, một cuộc cãi vã đã nổ ra và hai người chấp nhận ly hôn. Theo quyết định của tòa án, anh Gabriel đã giành quyền nuôi cô con gái 2 tuổi.

“Tôi đã kiếm được khá tốt ở Australia và hy vọng rằng sẽ tiết kiệm đủ tiền để mua một ngôi nhà riêng nhưng tất cả đã kết thúc khi tôi buộc phải quay trở lại Romania vì hành động của vợ tôi”, anh Gabriel chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top