Phá dỡ nhà, tường sập đè chết 2 người đến giúp

0 TN
ANTD.VN -Ông Đạt và ông Bình đến dỡ nhà giúp hàng xóm. Trong lúc làm, bức tường đột ngập đổ sụp đè lên người khiến hai ông này tử vong sau đó.

Ngày 9-7, thông tin từ UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập tường nhà trong khi thi công khiến 2 người tử vong tại chỗ, một số người khác bị thương.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, gia đình ông Nguyễn Văn Độ (SN 1968) trú xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An mượn 15 người bao gồm hàng xóm và người thân đến phá dỡ căn nhà cũ. Nhóm người này tiến hành dỡ nhà bằng phương pháp thủ công mà không dùng bất cứ máy móc gì.

ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn đau lòng

Trong lúc làm việc, không may một bức tường bất ngờ đổ sụp đè lên một nhóm người. Ngay khi phát hiện sự việc, những người còn lại đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên ông Nguyễn Văn Đạt (SN 1970 - em trai ông Độ), ông Vương Ngọc Bình (SN 1976 - hàng xóm) tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, công an huyện Anh Sơn sau đó có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Được biết, gia đình ông Độ đang phá dỡ nhà cũ để chuẩn bị xây ngôi nhà mới thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top