Ông Obama dành món quà đặc biệt cho vợ nhân kỉ niệm 25 năm ngày cưới

0 Đặng Vũ (Theo Daily Mail)
ANTD.VN - Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa nhận được lời chúc vô cùng ý nghĩa và cảm động từ cựu Tổng thống Barack Obama, nhân dịp kỉ niệm 25 năm ngày cưới của 2 người.

Vào hôm 3-10, bà Michelle Obama đã tham gia hội thảo về phụ nữ tại Pennsylvania để chia sẻ về cuộc sống trong 8 năm tại Nhà Trắng, đồng thời đưa ra những thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền.

Thời điểm kết thúc hội thảo, bà đã rất ngạc nhiên khi trên màn hình lớn xuất hiện hình ảnh ông Obama bày tỏ tình cảm ngọt ngào nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới của 2 người.

ảnh 1

Ông Obama đã khiến vợ bất ngờ bằng lời chúc ngọt ngào và chân thành

“Sức mạnh, sự duyên dáng và trung thực là điều khiến em vô cùng hấp dẫn. Mọi người biết đến em như đúng những gì anh nghĩ về em. Thật sự anh đã có một quyết định vô cùng sáng suốt khi kiên trì mời em hẹn hò và hy vọng em cũng sẽ cảm thấy điều tương tự về anh”, Tổng thống Trump nhẹ nhàng nói trong video.

Trước đó, bà Michelle cũng đã đăng tấm ảnh cưới cũ và gửi lời nhắn ngọt ngào tới ông Obama trên mạng xã hội Twitter: “Barack thân mến, chúc mừng 25 năm đám cưới của chúng ta. Một phần tư thế kỷ trôi qua và anh vẫn là người bạn tốt nhất, người đàn ông tuyệt vời nhất mà em từng biết. Em yêu anh”.

Video ông Obama gửi lời chúc tới vợ:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top