Nửa đêm, phát hiện cá sấu đang lục rượu vang trong nhà bếp

0 Hải Yến (Theo The Sun)
ANTD.VN - Tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng ồn ào phát ra trong bếp lúc 3h sáng và nghĩ rằng nhà có trộm, một phụ nữ ở bang Florida, nước Mỹ phát hoảng khi phát hiện một con cá sấu dài hơn 3m đang lục lọi căn bếp của mình.

Đêm 1-6, bà Mary Wischhusen, 77 tuổi, nhìn thấy con bò sát khổng lồ đột nhập vào nhà ở Clearwater, Florida bằng cách phá cửa sổ rồi trườn xuống sàn bếp. Trước đó, bà tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng ồn ào phát ra trong bếp lúc 3h sáng và nghĩ rằng nhà có trộm. Khi đó, con vật đã phá một vò rượu, tường nhà và bàn bếp.

ảnh 1

2 chuyên gia bẫy động vật và 10 nhân viên cảnh sát đã mất 2 giờ để đưa cá sấu           ra khỏi nhà

Quá hoảng sợ, người phụ nữ này đã gọi cho Sở cảnh sát Clearwater để được giúp đỡ. Họ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người chuyên bẫy động vật. 2 chuyên gia cùng 10 nhân viên cảnh sát đã mất 2 tiếng đồng hồ để đưa cá sấu ra khỏi nhà.

Sống ở ngôi nhà này gần 40 năm nhưng lần đầu tiên bà Mary thấy một con vật có chiếc đầu to như thế nhìn mình. “Tôi không biết tại sao nó muốn rượu vang đỏ của tôi, nhưng rõ là nó đã lấy rượu vang đỏ của tôi”, bà chủ nhà nói với tờ Tampa Bay Times. Cảnh sát địa phương đã đăng tải lên Twitter đoạn video về chú bò sát bỗng dưng “thèm rượu” này và khẳng định: “Chất lỏng màu đỏ trong video là rượu chứ không phải máu”.

ảnh 2

Bà Mary Wischhusen không biết tại sao con cá sấu lại muốn rượu vang đỏ của bà

Nhân viên truyền thông của Sở Cảnh sát Clearwater, Joelle Castelli, cho biết: “Thật bất thường khi một con cá sấu đột nhập nhà dân như thế này. Đó là một tình huống khá nguy hiểm”.

Ước tính Florid có khoảng 1,3 triệu con cá sấu, hầu hết là động vật hoang dã sống ở đầm lầy và vùng nước nông. Cá sấu thường tiếp xúc gần gũi với con người và đã nhiều lần tìm đường vào bể bơi trong nhà dân. Lần này, chú cá sấu đi lạc sẽ được mang đi và trả về tự nhiên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top