Nữ sinh lớp 8 mất tích khi về ngoại ăn Tết

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Cùng mẹ về quê ngoại ăn Tết, Uyên được cho là đã mất tích, gia đình, người thân và bạn bè đều không thấy nữ sinh này trở về, dù đã đi tìm kiếm nhưng không ai biết tung tích Uyên ở đâu.

Ngày 13-2, ông Nguyễn Thắng, Trưởng Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết, công an xã này nhận được đơn trình báo của người thân tìm kiếm em Lê Phương Uyên (14 tuổi) quê Thừa Thiên Huế mất tích khi cùng mẹ về quê ngoại ăn Tết.

ảnh 1

Thông tin tìm kiếm Uyên cùng ảnh của cô bé được gia đình đăng tải

Theo trình báo, dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, chị Phạm Minh Nghĩa cùng con gái là cháu Uyên về quê ngoại ở Nghệ An ăn Tết. Tối 7-2 (mồng 3 Tết), Uyên xin phép người thân đi chơi với một người bạn cùng địa phương. Mãi đến tối vẫn không thấy con về, điện thoại không liên lạc được, người thân mới lo lắng tổ chức đi tìm kiếm Uyên đồng thời báo chính quyền địa phương.

Cũng theo chị Nghĩa, dịp cuối năm, con chị liên tục nghỉ học để đi làm kiếm tiền. Chị nghi ngờ còn gái mình đã bị bạn lừa bỏ nhà để đi làm. Công an xã Nghi Trường đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh này.

Cũng theo Công an xã Nghi Trường, chị Nghĩa vốn là người Nghệ An, sau đó lấy chồng, sinh con ở Thừa Thiên – Huế. Dịp Tết vừa qua, chị đưa con gái về nhà ngoại để ăn Tết thì xảy ra sự việc trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top