Nữ sinh Huế vừa đánh vừa chửi thề bạn, gây phẫn nộ

0 Gia Kiệt
ANTD.VN - Một đoạn video clip dài hơn 1 phút quay cảnh hai nữ sinh đánh một nữ sinh khác gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, tối 5-10 một video clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh liên tục lao vào tát, đấm đá một nữ sinh khác được đăng tải trên Facebook đã thu hút hơn 61.000 lượt xem, gần 1.000 lượt chia sẻ. “Cư dân mạng” cho rằng hành động lối hành xử bạo lực của các nữ sinh với bạn là không chấp nhận được.

ảnh 1Lại thêm clip nữ sinh đánh nhau tại Huế gây xôn xao (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều bình luận chia sẻ trên trang Facebook cho rằng, vụ việc xảy ra tại đường La Sơn Phu Tử, TP. Huế.

Được biết, cả ba nữ sinh đều ở tuổi học THPT, trong đó một nữ sinh bị hai người còn lại tấn công và chửi thề thô tục.

Việc hai nữ sinh đánh đập bạn cũng được một số bạn trẻ khác chứng kiến, trong đó có một số học sinh nam. Theo các ý kiến bình luận, một trong số các nữ sinh tham gia đánh bạn mặc đồng phục thể dục của trường THPT Gia Hội.

Tuy nhiên theo lãnh đạo trường Gia Hội cho biết nữ sinh tham gia đánh bạn không phải là học sinh của trường, và đồng phục nghi là của trường Gia Hội cũng không phải là của trường.

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sẽ trả lời báo chí sau khi tìm hiểu rõ thông tin vụ việc. Được biết, thời gian qua tại Huế liên tục xuất hiện tình trạng nữ sinh đánh nhau hội đồng rồi quay clip đưa lên mạng xã hội, mà gây đây nhất là nhóm nữ sinh trường THCS Trần Phú đã gây bức xúc trong dư luận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top