Nữ Đại úy Cảnh sát giao thông hết lòng vì nhân dân phục vụ

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 10-4, CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của ông Nguyễn Minh Thắng bảy tỏ lòng cảm ơn đến Giám đốc CATP Hà Nội, CAH Thanh Trì và Đại úy Lê Thị Thảo, cán bộ đăng ký, Đội CSGT, CAH Thanh Trì đã giúp đỡ hoàn tất hồ sơ thủ tục đăng ký phương tiện.

Trước đó, vào cuối tháng 3 vừa qua, sau khi tiết kiệm được một số tiền, ông Thắng đã đi mua chiếc xe máy tặng người cháu làm phương tiện đi lại. Do sơ xuất, trong quá trình đi làm thủ tục đăng ký, ông Thắng đã đánh rơi khá nhiều giấy tờ quan trọng. Khi tiếp nhận hồ sơ, Đại úy Lê Thị Thảo đã phát hiện ra sự việc.

ảnh 1

Ông Thắng vui mừng nhận đăng ký xe máy sau khi được Đại úy Lê Thị Thảo tận tình, trách nhiệm giúp đỡ tìm lại giấy tờ

Được sự động viên và giúp đỡ của Đại úy Lê Thị Thảo, sau 3 ngày liên hệ tới các đơn vị cũng như những người đến đăng ký trong ngày, Đại úy Lê Thị Thảo đã xác định được số giấy tờ ông Thắng bị mất hiện được một người dân đến đăng ký cầm nhầm, lẫn trong hồ sơ của họ. Ngay sau đó, Đại úy Lê Thị Thảo đã trực tiếp đến nhận lại số giấy tờ này và mời ông Thắng lên trụ sở để hoàn tất hồ sơ cấp biển số theo quy định.

Tại trụ sở Đội CSGT - CAH Thanh Trì, cầm trên tay đăng ký xe mới tinh, ông Nguyễn Minh Thắng không giấu được niềm vui mừng bày tỏ: "Thật may mắn tôi gặp được nữ CSGT đầy trách nhiệm, nhiệt tình như Đại úy Lê Thị Thảo, chiếc xe của tôi mới đủ hồ sơ để đăng ký mới".

Thông qua Báo ANTĐ và lá thư gửi đến CAH Thanh Trì, tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội, Ban chỉ huy CAH Thanh Trì cũng như cá nhân Đại úy Lê Thị Thảo đã giúp đỡ tôi và gia đình nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký xe máy, tưởng chừng như phải làm lại rất nhiều giấy tờ với thời gian dài và khó khăn.

Đây không phải là lần đầu Đại úy Lê Thị Thảo giúp đỡ người dân đến đăng ký xe máy. Trước đó, rất nhiều người dân bị mất giấy tờ, phụ nữ mang bầu trở dạ ngay tại trụ sở đăng ký đã được người nữ Đại úy CSGT này kịp thời giúp đỡ, đưa vào bệnh viện sinh con an toàn, mạnh khỏe.


bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn thị thu hằng

????????????? Không biết ai viết bài này nữa? Ko phải là người thanh trì quê tôi rồi.

Cùng chuyên mục
Top