Nóng: Ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 mới từ ổ dịch thôn Hạ Lôi, Mê Linh

1 Duy Tiến
ANTD.VN - Theo báo cáo nhanh từ UBND huyện Mê Linh, tính đến 15h chiều nay, 12-4, tại ổ dịch Covid-19 ở thôn Hạ Lôi, đã ghi nhận thêm 4 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2.

ảnh 1Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân ở thôn Hạ Lôi (huyện Mê Linh, Hà Nội)

Chiều 12-4, UBND huyện Mê Linh có báo cáo nhanh về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn. Theo báo cáo này, trong ngày hôm nay, tại thôn Hạ Lôi xã Mê Linh, có 4 ca bệnh được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội xác định dương tính với bệnh Covid-19 (Bộ Y tế chưa công bố chính thức). Cụ thể gồm:

Trường hợp thứ nhất là bệnh nhân Trần T.H., 41 tuổi, ở xóm Bảng thôn Hạ Lôi, là vợ và có tiếp xúc gần với BN 257, hiện đã được chuyển tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Trường hợp thứ hai là bệnh nhân Nguyễn T.L., 35 tuổi, ở xóm Đường thôn Hạ Lôi; có tiếp xúc gần với 2 người F1 của bệnh nhân Covid-19 số 243 khi đi giao hoa.

Trường hợp thứ ba là bệnh nhân Nguyễn T.N., sinh năm 1962, ở xóm Đường thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh.

Trường hợp thứ tư là bệnh nhân Đặng T.B., sinh năm 1960, địa chỉ ở xóm Hội, thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh.

Hiện tại, huyện Mê Linh đang khẩn trương tiến hành điều tra dịch tễ về 4 trường hợp này, thông tin cụ thể sẽ cập nhật báo cáo theo quy định.

Như vậy, tính đến chiều nay, tại ổ dịch Covid-19 ở thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội) đã ghi nhận 10 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Tổng số ca F1 của các bệnh nhân Covid-19 tại thôn này tính đến 15h chiều nay đã lên tới 466 người; 407 người đã được chuyển cách ly tập trung; 9 người được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyen phuoc thien

Hà nội sao mà lu bu mấy cái chuyện nCoV, cứ vài bữa phát hiện, sao không truy cho ra, cứ đà này không kheo nhiễm toàn Tp luôn.

Cùng chuyên mục
Top