Đắk Nông

Nổ ở mỏ đá, 4 người thương vong

0 Vinh nghĩa
ANTD.VN -Khoảng 10h ngày 25/1 đã xảy ra vụ nổ ở mỏ đá tại Công ty TNHH Vượng Phát (tiểu khu 1469, xã Quảng Trực), khiến 4 người thương vong…

Ông Nguyễn Ngọc Minh, Chánh văn phòng UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại khu vực mỏ đá thuộc địa phận xã Quảng Trực làm 2 người tử vong, ít nhất 2 người bị thương nặng.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định hai nạn nhân tử vong bao gồm anh Phan Văn Hoán (31 tuổi, ngụ huyện Đắk Mil) và một người tên Trung (chưa xác định lai lịch địa chỉ). 

Còn hai người khác bị thương nặng, trong đó mới xác định được danh tính 1 nạn nhân là Long Thắng Hải (chưa xác định địa chỉ). Hiện cả 2 nạn nhân đã được đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do trong quá trình khai thác đá, các nạn nhân đã nổ mìn không đảm bảo an toàn nên dẫn đến vụ việc. Công ty TNHH Vượng Phát được UBND tỉnh Đắk Nông cấp phép hoạt động khai thác đá trong vòng hơn 5 tháng nay.

Đại tá Dương Danh Quế, Trưởng Công an huyện Tuy Đức cho biết, sau khi xảy ra sự việc đơn vị đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh đến hiện trường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, đơn vị đã đề nghị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho cán bộ rà soát xem còn mìn hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top